Giới thiệu

Ylang Ylang có nghĩa là "Ngọc Lan Tây" - là tên 1 loài lan có vẻ đẹp kỳ lạ, và nó có mùi hương tươi mát. Tinh chất chiết xuất của loài hoa này có tác dụng thư giãn, làm dịu, cân bằng tâm trí và cơ thể. Chính vì thế, chúng tôi chọn tên Ylang Ylang Spa để thay cho một lời cam kết rằng: bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm và thư giãn sau khi sử dụng các bài trị liệu của chúng tôi. Các trị liệu của chúng tôi được thực hiện trong những căn phòng riêng biệt, ấm áp với mùi hương thảo dược tự nhiên nhằm mang đến cho quí vị sự trải nghiêm tốt nhất.

Các dịch vụ ở Ylang Ylang Spa chủ yếu tập trung vào việc chăm sóc da mặt, da toàn thân và trị liệu thư giãn cơ thể. Quản lý và chịu trách nhiêm đào tạo nhân viên của Spa là Ms. Anita, một nhà quản lý đào tạo chuyên nghiệp về chăm sóc cơ thể và waxing, có kinh nghiệm sâu rộng trong chuyên môn tùy chỉnh các liệu pháp mát-xa và chăm sóc da mặt. Cô đã từng làm việc tại một số resort - spa uy tín: Swiss-belhotel Golden Sand resort & spa, Fusion Maya, Hyatt Regency and Almanity resort, qua đó đã làm cho cô trở thành một trong những người có tay nghề tốt nhất trong lĩnh vực spa trị liệu.

Các sản phẩm chăm sóc cơ thể và sử dụng trong Ylang Ylang spa đều là những sản phẩm được lựa chọn kỹ lưỡng từ nhãn hiệu chất lượng và uy tín nhằm đem đến cho bạn 1 chất lượng dịch vụ an toàn và tốt nhất.